090 350 9098

Chi Tiết Thiết Kế Liền Kề Shophouse B4 Nam Trung Yên Belleville

SHOPHOUSE B4 NAM TRUNG YÊN BELLEVILLE: Shophouse Belleville được bố trí phía mặt ngoài của dự án, tiếp giáp với các tuyến phố lớn Mạc Thái Tổ và Nguyễn Chánh. Dự án thiết kế với 43 lô nhà phố thương mại có diện tích đa dạng từ 111-350m2. Tầng 1 gồm 2 lối vào: 1 lối dành cho gian thương mại, 1 lối dành cho gia chủ. Từ tầng 2 là không gian sống riêng tư của gia đình với phòng khách được bố trí phía trước để lấy được hết hướng nhìn ra đường phố bên ngoài, phía sau là khu bếp. Các phòng ngủ đều được thiết kế dưới dạng phòng master và được bố trí ở tầng 3, 4. Tầng áp mái gồm 1 phòng thờ gắn liền với không gian xanh mát trên mái và một phòng ngủ nhỏ.

LIỀN KỀ B4 NAM TRUNG YÊN BELLVILLE: Liền kề Belleville được đặt tại mặt trong khuôn viên của dự án với tầm view trọn vẹn về phía khuôn viên cây xanh, khu vui chơi của dự án. Belleville Hà Nội được thiết kế với 23 lô liền kề cùng diện tích đa dạng từ 120-150m2. Các lô liền kề được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển hòa nhập với kiến trúc công trình. Mỗi mẫu nhà đều sở hữu garage ô tô, cổng vào rộng rãi đi qua một khoảng sân nhiều cây xanh dẫn vào khu sảnh sang trọng. Phòng khách ở tầng 1 được bố trí phía bên trong đảm bảo sự riêng tư thoải mái, có hướng nhìn ra khu ngồi nghỉ thư giãn phía sau. Tầng 2 bao gồm phòng sinh hoạt chung rộng rãi được thiết kế sang trọng, phong cách cùng khu bếp mở và phòng ăn. Các tầng phía trên là các phòng ngủ riêng tư, phòng thờ, và sân vườn.

 

Chi Tiết Thiết Kế Liền Kề Shophouse B4 Nam Trung Yên Belleville

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa tìm kiếm: Chi Tiết Thiết Kế Liền Kề Shophouse B4 Nam Trung Yên Belleville, LIỀN KỀ, SHOPHOUSE, NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI BELLEVILLE – B4 NAM TRUNG YÊN, dự án belleville hà nội, bán nhà liền kề khu đô thị mới trung yên, liền kề nam trung yên, shophouse belleville hà nội, belleville ha noi, belleville nam trung yên, lien ke b4 nam trung yen, b4 nguyễn chánh, shophouse b4 nam trung yên, liền kề belleville b4 nam trung yên, liền kề b4 nguyễn chánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *